We have shared some of the top and best christmas wishes in tamil, christmas wishes in malayalam, merry christmas in tamil, christmas message in malayalam and more. Christmas wishes in tamil | Christmas in tamil | Merry christmas in tamil கிறிஸ்துமஸ் அலைகள் இந்த உலகில் ஒரு மந்திரக்கோலை, இதோ, எல்லாம் மென்மையாகவும் அழகாகவும் இருக்கும். Kiṟistumas alaikaḷ inta ulakil oru mantirakkōlai, itō, ellām meṉmaiyākavum aḻakākavum irukkum. Also Read: Christmas wishes in hindi கிறிஸ்துமஸ் ஒரு சீசன் மகிழ்ச்சி மட்டும் அல்ல பிரதிபலிப்பு. Kiṟistumas oru cīcaṉ makiḻcci maṭṭum alla piratipalippu. கடவுளின் அன்பைக் கொண்டாடுவதற்கும், என்றென்றும் இருக்கும் நினைவுகளை உருவாக்குவதற்கும் கிறிஸ்துமஸ் நேரம் சரியான நேரம். Kaṭavuḷiṉ aṉpaik koṇṭāṭuvataṟkum, eṉṟeṉṟum irukkum niṉaivukaḷai uruvākkuvataṟkum… Continue reading →
The post Christmas Wishes in Tamil | Christmas Wishes in Malayalam appeared first on Quotes Pics.